Giới thiệu
Cập nhật:
Thứ Hai, 15-07-2013

GIỚI THIỆU

Công ty Cổ Phần Thiết Bị Hưng Nguyên ( HNEE.JSC) chuyên sản xuất kinh doanh các thiết bị giáo dục và chuyển giao công nghệ thiết bị giáo dục. Các sản phẩm chúng tôi chú trọng đến hiện nay đó là các thiết bị để phục vụ cho chương trình cải cách của Bộ giáo Dục và Đào tạo: Các thiết bị đồ chơi Mầm non , Máy chấm thi trắc nghiệm , các phòng học bộ môn Lý – Hóa Sinh …và các thiết bị cho khối THCS.

Công ty được thành lập trên cơ sở các thành viên sáng lập đã có kinh nghịêm nhiều năm là cán bộ kinh doanh thiết bị giáo dục,  các kỹ sư lâu năm tích luỹ kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo máy, thiết bị và xây dựng quy trình công nghệ sản xuất.

Công ty Cổ Phần Thiết Bị Hưng Nguyên đã và đang là một công ty có uy tín trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh thiết bị giáo dục, và mục tiêu kinh doanh lấy chất lượng và uy tín làm hàng đầu.

Công ty sớm định hướng và tập trung vào nghiên cứu,phát triển thiết bị giáo dục sao cho phù hợp với chương trình giảng dạy của sách giáo khoa. Sản phẩm cung cấp đảm bảo được các yêu cầu về chất lượng và giá cả như việc sử dụng các vật tư có sẵn trong nước để sản xuất nhằm tối đa hoá giá thành sản xuất mà vẫn có chất lượng đảm bảo, tuổi thọ lâu dài, thích ứng với điều kiện khí hậu của Việt Nam. Thực hiện chính xác hầu hết các bài thí nghịêm theo chương trình sách giáo khoa, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, hình dáng , mẫu mã đạt trình độ sư phạm, quy cách và tính năng kỹ thuật đặc trưng theo danh mục của Bộ giáo dục và Đào tạo phê duyệt.

HNEE.JSC đã không ngừng sáng tạo để có thể tạo ra các thiết bị thoả mãn tốt nhất những yêu cầu về chất lượng cũng như yêu cầu về kỹ thuật nhằm giúp cho giáo viên dễ dàng truyền đạt được nội dung bài giảng đến cho học sinh.

Chúng tôi luôn mong muốn đóng góp phần nhỏ bé của mình trong việc phát triển sự nghiệp giáo dục của nước ta hiện nay và trong tương lai. Và chúng tôi tin rằng chúng tôi có đầy đủ năng lực để có thể đáp ứng một cách tốt nhất bất cứ một yêu cầu nào mà quý vị đưa ra.

Thay mặt Công ty Hưng Nguyên

   Giám Đốc

Nguyễn Quang Minh

Chia sẻ cùng bạn bè...FacebookGoogle+TwitterEmail